Thuốc tăng cường sinh lý nam – 7 loại để lựa chọn

7 loại thuốc tăng cường sinh lý nam

1. Thuốc

Tất nhiên, như thường được biết, có rất nhiều loại thuốc tăng cường dương vật trên thị trường dược phẩm. Các loại thuốc này nhằm điều chỉnh dòng chảy mạnh hơn và chất lỏng của máu trong các mạch dương vật và do đó có thể duy trì sự cương cứng. Nhưng bạn phải tạo ra sự kích thích cương cứng để các loại thuốc có thể phát huy hết tác dụng của nó, mặc dù một số loại thuốc không đạt được kết quả tích cực như vậy. Nhược điểm chính của thuốc là các tác dụng phụ bất lợi mà một số có liên quan và người ta cần phải đề phòng điều này.

2. Các loại thảo mộc

Các loại thảo mộc có lẽ là chất tăng cường tình dục nam phổ biến nhất trên thị trường, có lẽ bởi vì chúng đã được thử nghiệm và cho thấy có thể hoạt động được. Các loại thảo mộc có các thành phần tự nhiên được ca ngợi là chất lượng và một ưu điểm là, không giống như các loại thuốc được kê đơn, chúng không có tác dụng phụ. Nhưng một lần nữa, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu về các phương thuốc được gọi là thảo mộc vì chúng không tương thích với tất cả nam giới.

3. Viên nang và thuốc viên

Chỉ cần uống một viên duy nhất và bạn đã có, an toàn và làm to dương vật; đơn giản như nó nghe, đó là nó. Viên nang và thuốc viên có thể được cho là phương tiện đơn giản nhất và hữu ích nhất để tăng cường dương vật của bạn nhưng một số vẫn có thể có tác dụng phụ.

4. Dầu nhờn, vỏ kiện và gel

Chúng rất quan trọng trong việc kích thích cương dương bằng cách tạo ra lưu lượng máu cần thiết và đủ trong các tĩnh mạch của dương vật. Là các loại thuốc tăng cường sinh lý nam, chúng cũng rất quan trọng trong việc kích thích xuất tinh. Chất bôi trơn, dưỡng và gel có nhiều loại an toàn và dễ thực hiện mà không có tác dụng phụ bất lợi trừ khi bạn bị dị ứng với một số loại.

5. Máy rung

Chúng cung cấp một kích thích hồi hộp và thú vị để bạn có thể cương cứng và lâu dài. Sự rung động là bản chất sinh học của việc sử dụng máy rung để bạn và đối tác tình dục của bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trên giường.

6. Phương pháp tập luyện và kéo căng

Một loại phổ biến của Thuốc tăng cường sinh dục nam, một vài động tác kéo dài và bài tập đi một chặng đường dài trong việc tăng cường dương vật.
If you adored this short article and you would certainly like to receive even more info pertaining to top men kindly check out our own web site.
Các bài tập đã được phát hiện có tác động tích cực đến cơ PC của đàn ông nhằm tăng cường sức mạnh cho dương vật để có thể thực hiện nhiệm vụ tình dục cần thiết. Đi kèm với các bài tập và thuốc đã được chứng minh là có tác dụng kỳ diệu và do đó, người ta nên cân nhắc lựa chọn này, mặc dù một cách thận trọng.

7. Phẫu thuật

Được coi là biện pháp cuối cùng, phẫu thuật là có thể thực hiện được nhưng khá tốn kém. Bác sĩ của bạn nên được tư vấn rộng rãi và rộng rãi trước khi bạn thực hiện bước đi táo bạo này. Nghiên cứu vẫn đang được tiến hành để đưa ra đủ thông tin về độ an toàn của nó và do đó nó nên được coi là một phần của Thuốc tăng cường sinh lý nam.

male sexual performance enhancement

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *