Trò chuyện với các cô gái về nội dung khiêu dâm

Các con gái yêu dấu của Chúa, tôi thật may mắn được chia sẻ một số suy nghĩ quan trọng với bạn. Tôi có con gái và cháu gái và biết có một số điều mà các cô gái chúng tôi không muốn phải biết. Tôi chắc rằng Cha Thiên Thượng của chúng ta thà rằng chúng ta cũng không cần biết. Anh ấy yêu các con gái của mình và muốn bảo vệ chúng tôi khỏi những điều xấu xa của cuộc sống, nhưng vì thực tế của Satan và cách thức của thế giới, điều quan trọng là tôi phải thảo luận về một chủ đề đáng lo ngại, để chúng tôi có thể tự bảo vệ mình. Tôi sẽ nói chuyện với bạn về Nội dung khiêu dâm.

1. Nó là gì và nó có thể làm gì với bạn?

2. Làm thế nào bạn có thể tránh nó.

3. Làm thế nào bạn có thể vượt qua nó, nếu nó đã trở thành bất kỳ phần nào trong cuộc sống của bạn.

Nội dung khiêu dâm là gì? – Nội dung khiêu dâm là bất kỳ hình thức giải trí nào sử dụng hình ảnh không đàng hoàng hoặc khiếm nhã để kích thích suy nghĩ và cảm xúc tình dục.
If you have any questions with regards to in which and how to use sex nhật, you can make contact with us at our web page.

Chúng ta thường nghĩ cảm xúc tình dục là xấu hoặc bẩn thỉu nhưng Cha Thiên Thượng không có ý định cho chúng như vậy. Một số người đã làm cho họ xuất hiện theo cách đó với những lời nói bậy và đùa cợt, nhưng cảm xúc tình dục thích hợp không phải là xấu; chúng đã được ban cho chúng ta bởi Đức Chúa Trời của chúng ta, Đấng yêu thương chúng ta, vì một mục đích tốt. Trong “Gia đình: Tuyên ngôn với Thế giới”, chúng tôi đọc, “Quyền năng thiêng liêng của việc sinh sản chỉ được sử dụng giữa một người đàn ông và phụ nữ, được kết hôn hợp pháp như vợ chồng.” Chủ tịch James E Faust cho biết, “Khi những món quà thiêng liêng này được thực hiện như ý định của Chúa, trong giới hạn của một cuộc hôn nhân trong đền thờ, chúng mang lại cho chúng tôi niềm vui và hạnh phúc lớn nhất. Chúng tôi trở thành người đồng sáng tạo với Chúa trong việc có gia đình và hậu thế.

Sinh con của bạn sẽ là một trong những điều hạnh phúc nhất mà bạn từng làm, khi biết rằng bạn và chồng đã cùng nhau giúp tạo ra những đứa trẻ nhỏ bé ấy, thông qua tình yêu thương của bạn dành cho nhau và món quà của bạn từ Cha Thiên Thượng, về sự sinh sản. Mong muốn tuyệt vời này gắn kết hai bạn với nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hạnh phúc. Nó không xấu, nó không bẩn, nó là một món quà đẹp đẽ từ Chúa.

Kẻ khiến tình dục trở nên sai trái là Satan. Anh ấy biết điều hạnh phúc có thể mang lại cho con cái Chúa và anh ấy sẽ làm mọi cách để biến nó thành điều xấu xa.

Một trong những cách anh ta làm điều đó là thông qua Nội dung khiêu dâm. Anh ta dụ dỗ chúng ta bằng những thứ xấu xa, chẳng hạn như những bức ảnh không đứng đắn, tạo ra những cảm giác đó và khuyến khích bạn sử dụng những cảm xúc đó theo những cách trái ngược với những gì Chúa dạy. Anh ta thay thế cảm xúc tự nhiên của tình yêu bằng ham muốn. Khi con người có ham muốn, không liên quan gì đến tình yêu, những cảm xúc tình dục đó có thể bị sử dụng sai cách để sinh con ngoài giá thú, gây ra bệnh tật và thậm chí dẫn đến lạm dụng.

Một hậu quả khủng khiếp khác của việc sử dụng nội dung khiêu dâm là những cảm giác mà nó tạo ra có thể trở thành chất gây nghiện. Khi liên tục nhìn vào những bức tranh và hình ảnh đó, các chất hóa học trong não của bạn thay đổi, vì vậy cuối cùng bạn phải tiếp tục sử dụng nội dung khiêu dâm hoặc bạn sẽ trải qua các triệu chứng cai nghiện, giống như một người đang sử dụng ma túy nặng, như Cocain.

Mọi người chuyển sang sử dụng nội dung khiêu dâm và ma túy để tạo ra những cảm giác đó khi họ muốn tránh đối mặt với các vấn đề và xử lý cuộc sống. Sau khi họ đã sửa chữa nội dung khiêu dâm và ma túy, họ vẫn còn vấn đề. Không có gì thay đổi nhưng giờ họ cảm thấy tội lỗi và chán nản. Bây giờ họ có một vấn đề mới trên vấn đề cũ.

Vậy nếu nội dung khiêu dâm quá tệ chúng ta có thể làm gì để tránh nó? Tôi đã làm gì?

Thứ nhất: Lên tiếng chống lại cái ác.

Tôi rất cảm kích; Tôi luôn có một bản năng tự nhiên để tránh xa những điều xấu xa. Khi tôi còn là một cô bé, tôi thường đi xem phim và nếu có điều gì không tốt trong đó, tôi sẽ phàn nàn với quản lý của rạp. Hôm nay tôi vẫn thế, không ngại lên tiếng. Tôi hy vọng bạn có thể phát triển phẩm chất đó trong bản thân, để bạn luôn biết điều gì là đúng hay sai. Bạn chỉ có thể cảm nhận nó. Khi có điều gì đó xấu xa, bạn phải lên tiếng hoặc bỏ đi. Bạn phải bảo vệ mình khỏi cái ác. Tôi đã học được, khi còn rất trẻ, giống như Chủ tịch Hinkley đã nói, “Hãy tránh Nội dung khiêu dâm như bệnh dịch.”

Thứ hai: Đứng lên vì lẽ phải.

Một đêm, khi tôi lớn hơn và có con, tôi đưa chúng đi xem phim lái xe. Đêm đó họ đang chiếu một bộ phim khủng khiếp với nội dung khiêu dâm trong đó. Tôi đã không biết điều này vì nó được coi là một bộ phim hoạt hình. Chúng tôi ngay lập tức rời về nhà. Tôi rất tức giận nên đã viết thư cho tòa soạn của tờ báo để cảnh báo những người khác.

Tôi đoán lá thư của tôi là một bức thư hay vì rất nhiều người đã hưởng ứng, nhiều người từ các nhà thờ khác. Chúng tôi đã thành lập một nhóm gọi là -Các công dân chống lại Nội dung khiêu dâm – Nó đã rất thành công. Chúng tôi lấy tất cả các tạp chí khiêu dâm ra khỏi kệ của các cửa hàng tạp hóa và các cửa hàng khác phải đặt chúng ở những nơi trẻ em không thể lấy được. Chúng tôi cũng đã thông qua luật chống Nội dung khiêu dâm trẻ em ở Canada. Tôi hy vọng bạn sẽ không ngại làm những gì có thể để ngăn chặn điều ác và thúc đẩy điều thiện.

Thứ ba: Hãy là một tấm gương về Chính nghĩa

Tôi hy vọng khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ làm như tôi đã làm. Tôi chưa bao giờ có tài liệu đọc dở trong nhà để con tôi nhặt. Tôi luôn cố gắng trở thành tấm gương chính trực cho con cháu noi theo. Nếu Chúa Giê-xu bước vào nhà tôi, tôi sẽ không thấy xấu hổ. Trong nhà của tôi, chúng ta có thể đứng ở những nơi Thánh.

Đắm mình với những điều tốt đẹp: kinh điển, tâm linh, phim tử tế và dễ chịu, sách đúng đắn, âm nhạc nâng cao tinh thần. Bạn có thể rèn luyện tâm trí của mình để tận hưởng những điều đáng yêu và loại bỏ những điều tồi tệ ra khỏi suy nghĩ và cuộc sống của bạn. Bạn có thể chọn những người bạn tốt. Bạn có thể tìm kiếm những điều tốt đẹp. Bạn phải bảo vệ sự trong sạch của bạn. Bạn có thể chọn bên phải (CRT). Hãy nhớ rằng: “không có vật gì ô uế có thể vào Nước Đức Chúa Trời”. Cũng nên nhớ rằng Sa-tan muốn tiêu diệt bạn bằng mọi cách mà hắn có thể. Đừng để anh ta!

Tôi có thể làm chứng điều này: nội dung khiêu dâm sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn. Nó sẽ chỉ mang lại cho bạn đau đớn. Tôi đã chứng kiến ​​hậu quả của việc nghiện ngập vì chồng tôi và tôi đứng đầu một chương trình phục hồi chứng nghiện, tại nhà thờ của chúng tôi. Những người đến lớp học của chúng tôi mà bị nghiện là những người rất bất hạnh. Họ đã mất tâm linh và thường là gia đình của họ. Họ thường xuyên sống trong nỗi sợ hãi rằng ai đó sẽ phát hiện ra cơn nghiện của họ và họ ghét bản thân vì họ không thể kiểm soát được bản thân. Bất cứ cảm giác tốt đẹp nào mà họ nghĩ khi bắt đầu nghiện đều không đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *