Sức khỏe tình dục nam giới – Tăng ham muốn tình dục của bạn một cách tự nhiên với những thực phẩm và chất bổ sung này

Khi bạn mệt mỏi và căng thẳng, nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn và một trong những điều đầu tiên phải gánh chịu là sức khỏe tình dục.

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số chất bổ sung tự nhiên cho sức khỏe tình dục nam giới mà còn cả những thực phẩm tự nhiên bạn có thể ăn để làm cho bạn cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và tình dục hơn.

Sức khỏe tổng thể của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục!

Khi xem xét sức khỏe tình dục nam giới, vấn đề không chỉ là uống một vài chất bổ sung và ham muốn tình dục sẽ hồi phục.

Bạn phải xem sức khỏe tình dục của nam giới trên khía cạnh sức khỏe tổng thể của cơ thể, điều này có nghĩa là không chỉ uống thực phẩm bổ sung mà nên ăn thực phẩm để giảm căng thẳng trước, sau đó bổ sung thực phẩm chức năng để nâng cao tâm trạng chung.

Trước tiên, hãy lấy thực phẩm:

Những thực phẩm này sẽ làm tăng dopamine, một chất hóa học trong não sẽ làm tăng ham muốn tình dục, vì vậy hãy ăn chúng!
If you have any sort of questions relating to where and ways to make use of xtraman bán ở đâu, you could contact us at our own web site.

Đó là: Cá hồi, pho mát, bít tết và sữa chua ít béo

Cá hồi (và các loại cá có dầu khác như cá thu và cá trích) chứa nhiều Omega 3, giúp tăng lưu lượng máu xung quanh cơ thể và đến bộ phận sinh dục và rất quan trọng để chống lại chứng liệt dương.

Anh đào, quả mâm xôi, quả lý chua đen và cây cà gai leo rất giàu anthocyanins, một chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trên thành mạch máu giúp máu hoạt động trơn tru.

Điều này như chúng tôi đã nói ở trên liên quan đến cá hồi là rất quan trọng trong việc tránh các triệu chứng bất lực.

Một khoáng chất quan trọng đối với ham muốn tình dục là Kẽm, vì vậy hãy đảm bảo bạn nạp nhiều chất này từ cua, bánh mì nhiều hạt, hàu, thịt đỏ và cá mòi.

Hàm lượng sắt thấp cũng có thể gây mệt mỏi và tiêu diệt ham muốn tình dục, vì vậy hãy ăn nhiều thịt nạc đỏ, thịt gà tây sẫm, thịt gà, trứng và cá nhiều dầu; tất cả những thứ này đều là nguồn cung cấp sắt tốt.

Các loại thực phẩm trên nên được ăn trong chế độ ăn nhiều rau và chất xơ để có năng lượng tổng thể. Những thực phẩm này hoạt động như một chất giảm căng thẳng tuyệt vời và như một sản phẩm phụ giúp cải thiện sức khỏe tình dục nam giới.

Cũng nên nhớ cắt giảm hoặc ngừng uống rượu hoặc hút thuốc, những thứ được biết đến là những kẻ giết người vì ham muốn tình dục

Vì vậy, làm thế nào về một số chất bổ sung tự nhiên để tăng cường cải thiện sức khỏe tình dục nam giới?

Đây là ba trong số những điều tốt nhất

L argentine

Chất dinh dưỡng này rất quan trọng đối với sức khỏe tình dục đỉnh cao và có lẽ là Chất bổ sung TỐT NHẤT bạn có thể dùng cho sức khỏe tình dục nam giới.

Không giống như nhiều chất thúc đẩy ham muốn tình dục khác; điều này được chứng minh về mặt y học để tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới khỏe mạnh.

Các nghiên cứu hiện tại ủng hộ việc sử dụng các chất bổ sung argentine để đảm bảo rằng sự tiết oxit nitric đủ để giữ cho máu lưu thông đến dương vật.

Thiếu nitric oxide có thể khiến dương vật không thể cương cứng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy cải thiện 80% chức năng cương dương của những người đàn ông dùng 2,8 gam argentine mỗi ngày trong hai tuần.

Gingko Bilbao

Nó giúp tăng cường lưu lượng máu và hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể và được biết đến như một chất bổ sung toàn diện tuyệt vời đã được biết đến trong nhiều thế kỷ để tăng ham muốn tình dục.

Nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc đã được sử dụng ở Trung Quốc như một loại thuốc cân bằng tình dục và phục hồi sức sống trong hàng ngàn năm.

Nó kích thích và phục hồi và giúp cải thiện năng lượng thể chất và tinh thần, sức chịu đựng, sức mạnh và sự tỉnh táo như một chất thích nghi, nó cũng giúp bạn chống lại căng thẳng về thể chất, cảm xúc và mệt mỏi.

Nó có tác dụng bình thường hóa sự mất cân bằng hormone và tăng tỷ lệ trao đổi chất và cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *